chọn biến tần trong hệ thống bơm hút nước 2023

5/5 - (2 bình chọn)

Trong hệ thống phun hiệu ứng tia nước nghệ thuật, biến tần đóng vai trò quan trọng trong việc tạo tạo hiệu ứng phun cao thấp,nó đóng vai trò quan trọng trong việc điều khiển máy bơm hút đẩy nước tạo hình cho các cột nước.Có nhiều dòng biến tấn với các mức giá khác nhau.

Nguyên tắc chọn biến tần trong hệ thống bơm phun

  1. Chọn biến tần theo động cơ:Chọn loại phù hợp với từng loại động cơ sử dụng,loại bơm 1 pha hay 3 pha,mức điện áp sử dụng ,công suất phải lớn hơn công suất định mức dộng cơ.
  2. Theo nhu cầu sử dụng:Trước khi mua, cần xác định mục đích bạn cần sử dụng cho loại máy bơm nào,tốc độ bơm bao nhiêu,loại máy bơm có tính nâng gì cao cấp đặc biệt,môi trường lắp đặt và sử dụng có độ ẩm hay nhiệt độ cao hay không…Nếu không có yêu cầu gì đặc biệt thì có thể chọn loại biến tần thông thường là được.
  3. Chọn loại dễ cài đặt và sử dụng hoặc chọn đơn vị cung cấp có hỗ trợ kĩ thuật cài đặt lập trình.
  4. Trường hợp bạn cần thay mới thì chọn đúng loại như thông số cũ để lắp đặt đúng thông số vận hành.
  5. Chọn loại theo mức tài chính của mình.

Các dòng biến tần phổ biến tại Việt Nam

Biến tần Siemens:

Nguốn gốc từ Đức, Siemens là tập đoàn lớn mạnh về kĩ thuật điện -điện tử trên thế giới,Phạm vi hoạt động tại hơn đa quốc gia và tập trung vào các lĩnh vực  công nghệ điện khí hóa, tự động hóa.

Biến tần nhạc nước siemens

 

Biến tần ABB :

Là một  trong những hãng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam với nhiều tính năng ưu việt,với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn và  đơn giản,ABB đang hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực kic thuật công nghệ cơ khí, đài phun nước,hệ thống tự động…

Biến tần ABB

Biến tần DANFOSS :

Hãng đã có hơn 60 cơ sở sản xuất đặt tại 20 quốc gia khác nhau, đây là dòng biến tần được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tiện dụng, sử dụng ổn định và nhiều chức năng cải tiến hổ trợ lập trình điều khiển(Đài phun nước,nhạc nước,dây chuyền băng tải, hệ thống máy bơm nhiều cấp độ…)

Các dong biến tần DANFOSS3

Biến tần INVT cho đài phun nước :

INVTược xem là dòng sản phẩm được dùng nhiều nhất tại Việt Nam bởi giá thành hợp lý, chất lượng không khác gì những loại sản phẩm khác suất xứ từ Châu Âu.Và các hệ thống đài phun nước phổ thông được sử dụng khá nhiều, dùng trong hệ thống điều khiển công nghiệp,nhà máy,công trình…

Dòng biến tần invt

Quý vị và các bạn có nhu cầu thi công đài phun nước  nghệ thuật sử dụng biến tần vui lòng liên hệ Nhạc nước Quang Khải để biết thêm thông tin chi tiết.

HOTLINE: 0902763136

zalo: 0902763136

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902763136