Giới thiệu Nghệ Thuật Quang Khải

Công ty TNHH Nghệ Thuật Quang Khải hoạt động thi công đài phun nước-Nhạc nước và thi công các hạng mục cảnh quan non bộ-hồ cá koi và cung cấp thiết bị vật tư đài phun nước và các lĩnh vực liên quan.Các dự án do Nghệ Thuật Quang Khải triển khai luôn được giới chuyên gia trong ngành và khách hàng đánh giá cao và chúng tôi sẽ luôn luôn học hỏi cập nhật liên tục kiến thức và công nghệ hiện đại để ngày càng phát huy hơn nữa năng lực của mình để đem tới cho khách hàng những sản phẩm có giá trị cao nhất !

Sơ bộ về lĩnh vực đài phun nước của chúng tôi

Với thế mạnh về khoa học công nghệ và đội ngũ kĩ sư có kiến thức chuyên môn cao, chúng tôi đã và dang hoàn thành rất nhiều công trình trên cả nước.

Các công trình do đơn vị phun nước Quang Khải triển khai bao gồm:đài phun nước bằng đá,đài phao nổi,nhạc nước,âm sàn…Tất cả được chúng tôi tối ưu nhất về mặt chi phí cũng như thời gian thi công giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện bàn gia cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Về hòn non bộ cảnh quan-hồ cá koi

Với lĩnh vực thi công hòn non bộ-hồ cá koi, chúng tôi luôn tính toán tối ưu nhất về không gian và mẫu mã để tạo tác ra các sản phẩm thẩm mỹ, đáp ứng được các tiêu chí nghệ thuật thẩm mỹ và tính phong thủy cho quý khách hàng !