Kiểu phun nước phổ biến cho không gian sân vườn 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay kiểu phun nước phổ biến trong lĩnh vực đài phun nước bao gồm các kiểu phun nước sân vườn,quán cafe, nhà hàng, biệt thự, khách sạn … có sự thay đổi hiệu ứng, theo đó để có một hệ thống phun đẹp đa dạng cần phải kết hợp nhiều yếu tố.

Các kiểu phun nước phổ biến

Trước đây với điều kiện vật chất thiếu thốn đài phun nước được dùng để để cung cấp nước uống và được xây dựng khá đơn giản cạnh cái giếng nước, hoặc những nơi để lấy nước, ngày nay với sự phát triển của các ngành cơ khí, đồ họa, xây dựng, mỹ thuật, phong thủy, …thì nó ngày càng trở nên phổ biến và gần gũi hơn, nhiều mẫu thiết kế đẹp hơn.

Nó còn được kết hợp với hòn non bộ, thác nước, đèn chiếu sáng, âm nhạc, cùng với sự kết hợp đa dạng và  nhiều lợi ích từ đài phun nước mà nó còn được dùng cho các hoạt động kinh doanh giải trí mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

kiểu phun nước bằng đá
kiểu phun nước phổ biến bằng đá

Tại sao phải làm phun nước sân vườn ?

Sau đây là một số lợi ích mà đài phun mang lại trong đời sống, trong lĩnh vực kiến trúc, trong lĩnh vực phong thủy mà bạn cần biết.

Lợi ích trong đời sống : đài phun có ảnh hưởng đến đời sống,làm cho không khí trong lành mát mẻ và làm cho tâm trạng người sử dụng thoải mái hơn. Từ đó đời sống cũng vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều, không chỉ mang tính thẩm mỹ đẹp mắt mà còn giúp cho công việc thuận lợi hơn  .

Lợi ích trong kiến trúc xây dựng: Một đài phun đẹp thì phải phù hợp kiến trúc chung của khu nhà hoặc nhưng công trình kiến trúc xung quanh nó,đối với đài phun nước nhỏ thì cần phải hợp với căn nhà, hoặc khu sân vườn của chủ nhân. Một số gia chủ còn xây dựng đài phun mini với mục đích giải trí kinh doanh làm tăng lợi nhận hơn cho gia chủ

Lợi ích cho phong thủy: một số người cho rằng xây đài phun nước không quang trọng và cũng không cần thiết tuy nhiên nếu đài phun nước đúng phun thủy thì sẽ mang lại rất nhiều tài lộc cho gia chủ. nhưng về vấn đề này cần phải có kiến thức chuyên sâu về phong thủy mới có thể đưa ra được những phương án hợp lý nhất.

kiểu phun nước sân vườn đẹp
kiểu phun nước sân vườn đẹp

10 kiểu phun nước phổ biến

Kiểu phun nước bể nổi : là kiểu phun nước phổ biến được xây dựng nổi trên mặt đất hoàn toàn. những đài phun nước này thường là là các mẫu đài phun  đài phun ở các quảng trường, khu đô thị, trung tâm mua sắm lớn sẽ rất đẹp mắt.

Kiểu phun nước bằng đá : là kiểu phun nước phổ biến làm bằng các khối đá được điêu khắc đẹp mặt, hoặc là các khối đá xếp lên nhau. thường được xây dựng ở các bể chứa nước nơi công cộng với mục đích làm thẩm mỹ, làm mát và làm đẹp cho cảnh quang xung quanh

kiểu phun nước đẹp mini
kiểu phun nước sân vườn đẹp mini

Kiểu phun nước sân vườn, phun nước mini : là kiểu phun nước phổ biến được xây dựng trong sân vườn làm đẹp sân vườn hoặc các mẫu đài mini nhỏ gọn để làm mát cho sân vườn nhà bạn, thường dùng trong sân vườn, trong nhà, văn phòng công ty, toàn chung cư

Đến với chúng tôi quý khách hàng chỉ cần nếu lên ý tưởng chúng tôi sẽ tư vấn về đến quý khách các mẫu đai fphun nước đẹp và phổ biến nhất hiện nay, quy khách cũng có thể gọi điện thoại cho chúng tôi để nhận tư vấn và được gửi các bảng vẽ như mô tả.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ, đảm bảo sự tận tâm trong công việc, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp khách hàng để đưa ra các mẫu đài phun hợp lý nhất và cố gắng lên kế hoạch hoàn thành công việc sớm nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu làm đài phun, thiết kế lắp đặt đài phun nước – thi công nhạc nước nghệ thuật , tư vấn chọn đèn led RGB vui lòng gửi thông tin cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn gửi mẫu báo giá miễn phí và  thời gian thi công hợp lý nhất.

hotline: 0902763136
zalo: 0902763136

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902763136