Thi công hồ cá koi đẹp chuẩn 2023 tại Quang Khải

Hiện nay nhu cầu thiết kế thi công hồ cá koi đẹp đã trở thành trào lưu không thể thiếu dành cho các biệt thự quán cafe nhà hàng khách sạn…Nó là một loại hình nghệ thuật giải trí thu hút lượng lớn khách tham quan và khách hàng, nhất là các loại hình kinh doanh dịch vụ như quán ăn,quán cafe.. hay các chủ nhà muốn làm hồ koi mini để ngắm nhìn thư giản.

Chúng tôi nhận xây hồ cá koi,khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé !

SDT: 0902763136

zalo: 0902763136

Thế nào là xây hồ cá Koi đúng tiêu chuẩn

Để xây hồ koi đạt tiêu chuẩn, quý khách cần quan tâm các yếu tố sau:

Hình dáng kích thước tối thiểu hồ nước

Hình dáng hồ có vai trò quan trọng trong thiết kế hồ cá koi, nó phụ thuộc vào diện tích thực tế nơi cần xây hồ, lựa chọn kiểu dáng phù hợp và hài hòa với khuông đất của gia chủ.Nến thiết kế kín các vị trí trên phần diện tích để tận dụng tối đa kích thước hồ.

Kích thước hồ nước cũng không nên làm quá nhỏ, thông thường tối thiểu hồ nên là 2m và chiều ngang tối thiểu từ 0.8met tới 1met, như vậy mới có không gian bơi lội cho đàn cá và thông thoáng cho hồ.

làm hồ cá koi đẹp chuẩn
làm hồ cá koi đẹp chuẩn

Độ sâu bể nước cũng tùy thuộ vào từng dòng koi khác nhau, với các dòng các rẻ tiền thì chiều sâu chỉ cần 0.5 mét là được nhưng với các dòng koi cao cấp nên làm hồ có độ sâu từ 0.8 mét đến 1.6 mét

Chiều cao mực nước trong hồ nuôi

Để có chiều cao ưng ý là điều ai cũng mong muốn nhưng tùy thuộc vào vị trí làm hồ.nếu hồ ngoài trời thì độ cao có thể đạt tối thiểu 0.6 mét nhưng xây hồ trong nhà thường hồ nhỏ nên mực nước cao tối thiểu nên là 0.4 mét.

Làm bộ lọc nước và cân chỉnh độ PH  cho nước

Hệ thống lọc nước đóng vai trò quan trọng cho chất lượng nước.Nó giúp lọc các cặn bẩn và giữ cho môi trường nước trong sạch, do đó nên làm bằng bộ lọc nước chất lượng cao drum filter inox 304 giúp đàn cá khỏe mạnh ít bệnh tật.

Độ PH luôn giữ mức trung tính từ 7-7.7 và luôn tạo dòng nước chảy tuần hoàn giúp tăng cường oxi trong nước.

Chọn cá koi

Chọn cá  theo nhu cầu và sở thích của gia chủ.Cá Koi là dòng cá có nhiều màu sắc đẹp và mỗi gia chủ chọn cá có mỗi tiêu chí khác nhau, đa số khách hàng lựa chọn theo màu phong thủy bản mệnh của mình.

Có 2 dòng Koi chính tại thị trường hiện nay là dòng Việt Nam và dòng Nhật Bản.Với dòng Koi Nhật thường đắt hơn, tùy vào tài chính quý khách hàng.

Hồ cá koi đẹp cho biệt thự

Hồ các koi đẹp cho biệt thự là công trình không thể thiếu theo kiến trúc hiện nay.Với các mẫu biệt thự cũ chưa có hồ thì việc xây dụng một hồ koi là điều tất yếu để tạo không gian ngắm cảnh thư giãn cho chủ nhà.Có thể xây hồ nuôi trong nhà hoặc ngoài trời tùy vào từng ngôi nhà.

Hồ cá koi biệt thự
Hồ cá koi biệt thự

Nếu nơi đó không gian ngoài trời đủ diện tích tối thiểu để làm thì nên đặt ngoài trời sẽ thông thoáng hơn nhưng nếu khong có không gian thì có thể xây trong nhà,lan can,sân thượng cũng là lựa chọn tối ưu cho cả biệt thự hoặc cho ngôi nhà bình thường.

làm hồ cá koi biệt thự đẹp
hồ cá Koi biệt thự
hồ cá koi sân vườn
làm hồ cá koi đẹp sân vườn

Hồ cá koi mini quán cafe

Hồ cá koi mini quán cafe là mẫu hồ nhỏ gọn xây tại không gian trưng tâm hay sát tường,nơi có thể nhiều người qua lại hay nhắm che bớt khoảng không gian dư thừa nào đó.Nó tạo điểm nhấn cho quán và thu hút lượng lớn khách hàng từ đó tăng doanh thu kinh doanh.

Hiện nay khách vào quán cafe đa số để thư giãn gặp gỡ bạn bè hay giao lưu chứ không chỉ vào quán để uống nước, do đó làm hồ cá koi cho quán cafe là hình thức maketing mang tầm nhìn kinh doanh chiến lược để được lợi nhuận về lâu dài với số tiền đàu tư ban đầu không quá cao.

Hồ cá koi mini quán cafe
Hồ cá koi mini quán cafe

Xây hồ cái Koi tại TP Hồ Chí Minh

Xây hồ cá koi tại TP Hồ Chí Minh
Xây hồ cá koi tại TP Hồ Chí Minh

Thi Công hồ cá koi tại Đồng Nai

Thi công hồ cá koi tại Đồng Nai
Thi công hồ cá koi tại Đồng Nai

Làm hồ cá koi tại Bình Phước

Làm hồ cá Koi tại Bình Phước
Làm hồ cá Koi tại Bình Phước

Video hồ cá koi mini

Qua đó Khách hàng có nhu cầu muốn làm hồ cái koi đẹp trang trí cho khuông viên của mình vui lòng liên hệ với chúng tôi để đucợ tư vấn báo giá mức ưu đãi nhất nhé !

SDT: 0902763136

zalo: 0902763136

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902763136