Xây dựng sàn phun nước-đài phun theo nhạc âm sàn 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn phun nước được xem là công trình không thể thiết của đài phun nước, với mỗi mẫu đài phun nước thì các thiết kế của sàn phun nước cũng khác nhau, sau đây là một số xây dựng sàn phun nước-đài phun nước theo nhạc âm sàn

Ngày nay đài phun nước đã trở nên khá phổ biến trong đời sống chúng ta, khi mà hầu hết các công trình kiến trúc điều đưa nó vào hạn mục cần thiết như các khu vui chơi, quảng trường và một số công trình mang tính công cộng thì giờ đây nó còn được xuất hiện ở nhiều nơi kể cả nhưng nơi công sở, chùa , nhà thờ thậm chí trong sân vườn quán cà phê hoặc ngay trong ngôi nhà bạn.

xây dựng sàn phun nước
Xây dựng sàn phun nước

Xây dựng sàn phun nước -đài phun theo nhạc âm sàn là gì ?

Sàn phun nước là mặt sàn phun tia nước của đài phun nước âm sàn. Để có thể hiểu rõ hơn về sàn phun nước và cách xây dựng sàn phun nước-đài phun theo nhạc âm sàn thì chúng ta cần phải hiểu về đài phun nước âm sàn và cách phân biệt giữa đài phun âm sàn và các đài phun khác

Đài phun nước cơ bản:

Hay còn gọi là đài phun nước bể nổi  là đài phun nước  được thiết kế hoàn toàn trên mặt đất với bể chứa nước lộ thiên cấu tạo cơ bản gồm bể chứa nước lộ thiên và hệ thống bơm phun nước bên và  các linh kiện thiết bị của hệ thống mẫu bể nổi này được nằm toàn bộ bên trong hồ chứa.

Mô hình này đã có từ rất lâu và  ngày nay đang rất được ưa chuộng bởi kiểu dáng cũng như cấu tạo và cách xây dựng sàn phun nước-đài phun theo nhạc của nó khá đơn giản . Phổ biến nhất là đài phun nước ngoài trời, đài phun nước mini, đài phun nước trong nhà trang trí khách sạn, biệt thự, khu nghỉ dưỡng,…

xây dựng đài phun theo nhạc âm sàn
xây dựng đài phun theo nhạc âm sàn

Ngoài mẫu đài phun nước bể nổi đến ngày càng vẫn được ưa chuộng vì nó phù hợp với đa số các công trình có mặt bằng rộng phù hợp với nhu cầu trang trí cảnh quan, làm khu vui chơi giải trí cho không gian xung quanh.

Đài phun âm sàn​ :

Đài phun nước âm sàn hay còn gọi là sàn nước nghệ thuật, sàn nhạc nước nó có cấu tạo và thiết kế trái ngược với mẫu đài phun nước cơ bản vì chúng ta chỉ nhìn thấy các tia nước phun lên từ mặt sàn mà hoàn toàn không thấy được các hệ thống cấu tạo bên trong đó.

Điều đó tạo ra sự khác biệt và cũng là nét đẹp đặt trưng riêng của đài phun nước âm sàn, chính vì vậy nó còn là công trình thiết kế mang tính nghệ thuật độc đáo hiện đại,  bởi sự hiện đại và lợi ích mà nó ngày càng phổ biến tại các khu dịch vụ thương mại, quảng trường, khu công viên, các quán bar, các nhà hàng lớn, khu resort hiện đại .

đài phun theo nhạc âm sàn
đài phun theo nhạc âm sàn

Sàn nhạc nước thường được kết hợp với đèn âm nước để tạo ra nhiều màu sắc cho các tia nước góp phần tạo vẻ đẹp cho không gian không gian hiện đại . Mẫu phun âm sàn giúp tiết kiệm không gian hơn các mẫu khác gần như tuyệt đối. Lúc không sử dụng mặt sàn thì nó sẽ chỉ là mặt sàn làm lối đi bình thường .

Tuy nhiên khi vận hành nó tạo ra một không gian sinh động đẹp mắt. ngày nay mẫu đài phun này khá phổ biến ở các nước phương tây.

Bên cạnh lợi ích tiết kiệm không gian thì nó còn tiết kiệm thêm nhiều nhiều thời gian thi công xây dựng sàn phun nước-đài phun theo nhạc âm sàn cũng các chi phí khác đó cũng là điều mà các nhà đầu tư quang tâm nhất.

Công trình vừa mang lại không gian đậm chất hiện đại vừa trở thành không gian vui tươi cho các hoạt động của con người, nhất là đối với trẻ em và cả người lớn.

Đến với chúng tôi quý khách hàng quý khách sẽ được tư vấn về xây dựng sàn phun nước-đài phun theo nhạc âm sàn một cách chính xác và rõ ràng nhất, qúy khách cũng có thể gọi điện thoại cho chúng tôi để nhận tư vấn và được gửi tiêu chuẩn xây dựng sàn phun nước-đài phun theo nhạc âm sàn mới nhất của chúng tôi

Quý khách hàng có nhu cầu hiểu thêm về xây dựng sàn phu nước,  lắp đặt vòi phun nước – nhạc nước  sàn đài phun nước âm sàn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc gửi thông tin đầy đủ , chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cùng mẫu báo giá miễn phí cho quý khách

hotline: 0902763136
zalo: 0902763136

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902763136